aiful.info » Mẹ – Bé » 12 bí kíp tránh thai sau khi sinh tin cậy và tin cậy tốt nhất bây giờ

Sau khi sinh con buồng trứng của Anh chị nhanh chóng hoạt động lọ thường, đồng thời với việc quan hệ vợ chồng thường xuyên rất dễ dẫn đến tình trạng mang thai trở lại chính bằng thế các thiếu nữ bắt buộc có 1 biện pháp tránh thai cân xứng tin cậy và tin cậy và tin cậy cho phiên bạn dạng thân trong thời kỳ này.

không những thế trong thời gian cho con bú bạn cần 1 phương thuốc tránh thai tin cậy mà không ảnh hưởng đến trẻ đúng không nào, để giúp các chị em có bổ xung nhiều thông tin bổ ích sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 12 bí kíp thức tránh thai sau khi sinh tin cậy tốt nhất bây giờ giúp người dùng có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Hãy cùng aiful.info tham khảo 12 bí quyết thức thức tránh thai sau khi sinh bình yên và đáng tin cậy và đáng tin cậy tốt nhất bây giờ bên bên bên dưới đây nhé.

1. Bao cao su bất chợt bất chợt đặc đặc đặc đặc đặc đột nhiên đặc bất chợt đặc đặc bất chợt tự dưng bất chợt tình cờ đặc đặc bỗng nhiên tình cờ bỗng dưng khi không thiên nhiên đặc thiên nhiên thiên nhiên cho nam

Bao cao su nam sử dụng bởi bí kíp đeo bên trên dương vật của nam giới. cách này ngăn ngừa việc thụ thai bởi bí kíp thức thức ngăn cản tinh dịch tiếp bới với trứng. Bao cao su thường được phát miễn phí tại các trạm y tế và nếu mua giá thành cũng khá rẻ. Lợi ích dễ thấy quanh đó việc tránh thai là bao cao su còn có thể bảo vệ được cả nam và nữ tránh khỏi bệnh tật lây nhiễm qua đường tình dục.

bên cạnh đó vì làm từ mủ cao su mỏng do đó nó có thể bị rách trong công việc giao hợp và khiến phụ nữ mang thai không tính ý muốn. ko kể ra, 1 số người cũng có thể dị ứng với mủ cao su cần có thể sử dụng bao cao su làm từ nhựa thay thế khác.

12 biện pháp tránh thai sau khi sinh an toàn tốt nhất hiện nay

2. Bao cao su nữ

Cũng làm bởi mủ cao su, bao cao su nữ có thiết kế giống như 1 cái nhẫn hình dòng túi. chiếc túi này sẽ phù hợp để đặt bên phía trong âm đạo bạn nữ và vành bên quanh đó sẽ giữ cố định bao cao su tại chỗ. dòng bao cao su nữ sẽ làm nhiệm vụ thu giữ tinh dịch Dường như giao hợp để tinh binh không có cơ hội đi vào sâu phía bên trong cơ thể phụ nữ. Bao cao su nữ có giá thành đắt hơn bao cao su nam, khoảng 70-80.000 đồng/ 1 cái và có bán sẵn tại các nhà thuốc.

Cũng như bao cao su nam, dòng bao cao su cho bạn gái này sẽ ngăn ngừa nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục, ít bị rách trong công việc giao hợp nhưng lại khiến những bà không cảm nhận thoải mái.

3. Màng chắn âm đạo

Màng chắn tránh thai có dạng hình vòm, nông, có vành dẻo, được làm bằng latex để đặt vào âm đạo, ôm lấy cổ tử cung. Màng chắn giúp tránh mang thai bằng bí kíp thức ngăn không cho tinh trùng kết hợp với trứng. Để phát huy hết chúng chúng mình́c dụng, màng chắn tránh thai bắt buộc được sử dụng kết hợp với chất diệt tinh trùng dạng kem hoặc bọt.

Màng chắn hoạt động theo 2 người bà người mẹo thức: Màng chắn ngăn tinh trùng xâm nhập vào tử cung và các chất diệt tinh trùng có trong màng chắn ngăn ngừa sự di chuyển của tinh trùng. Tuy mang lại hiệu quả ngang với việc sử dụng bao cao su nhưng có 1 hạn chế là màng chắn không bảo vệ Cả nhà khỏi bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

4. Thuốc tránh thai

Đây là mẹo thức phổ biến thứ 2 sau bí quyết sử dụng bao cao su nam để tránh thai. Thuốc ngừa thai được làm dưới dạng viên ném có cất chiếc hormone giúp ngăn chặn sự rụng trứng ở nữa giới. Thuốc được sử dụng hàng ngày mới có hiệu quả.

năm. Que cấy tránh thai

1 trong những các cách tránh thai hiệu quả nhất có thể kể đến là que cấy tránh thai. bí quyết này được cho là có hiệu quả tuyệt đối được cấy dưới da tay không thuận của người phụ nữ. Sau khi cấy, que sẽ phát huy tác dụng sau 24 tiếng và có hiệu quả trong 3 năm. Trong que cấy có cất nội tiết tố cần khoảng thời gian được cấy que các chúng Anh chị không bắt buộc sử dụng đến bất kỳ bí quyết tránh thai nào khác.

Dù vậy, cách này cũng có 1 số nhược điểm. Theo số liệu thống kê, có khoảng 12% trường hợp bị vô kinh, 24% rong kinh, hơn 3% trường hợp sử dụng que cấy tránh thai cảm nhận thấy đau đầu, khoảng 4% bị mụn trứng cá… lân cận ra, còn có các bức bới phụ khác như tăng cân nhẹ, căng tức ngực, cảm xúc khô âm đạo.

6. Miếng dán tránh thai

Miếng dán tránh thai là 1 miếng mỏng khoảng 4,năm cm2, màu be được dán trực tiếp vào da vùng mông, bụng, lưng trên hoặc bắp tay. Miếng dán phân phối liên tục 2 hormon tổng hợp là progestin (norelgestromin) và estrogen (ethinyl estradiol), tương tự với hormon được cơ thể sản sinh thiên nhiên.

Miếng dán tránh thai hoạt động bằng cách ngăn cản sự rụng trứng ở người phụ nữ. Nếu trứng không rụng, tinh trùng không thể thụ tinh và không thể có thai. Miếng dán cũng làm chất nhầy cổ tử cung đặc lại, làm cho tinh trùng khó gặp gỡ gỡ trứng.

7. Vòng tránh thai

Vòng tránh thai được sử dụng khá phổ biến đối với các mẹ đã từng sinh nở. Vòng tránh thai là 1 vật nhỏ làm bằng nhựa dẻo được gắn 1 lượng nhỏ kim dòng đồng được bác bỏ sĩ hay nữ bảo sanh có kinh nghiệm chuyên môn đưa vào tử cung để tạo ra bước đột phá hóa bọn bọn học ăn hại cho tinh trùng và trứng trước khi chúng gặp nhau. Ở cuối vòng có 2 sợi dây mềm. các dây này nằm ở phía ko kể cổ tử cung, bên trong âm đạo. Hiệu quả tránh thai của phương thức này lên đến trên 99%.

Để có thể đặt được vòng tránh thai, Anh chị sẽ được khám phụ khoa để đảm bảo chúng chúng mình không bị viêm nhiễm phụ khoa. Thời gian đặt vòng chỉ diễn ra trong khoảng 5 đến 10 phút. Thời điểm đặt vòng tốt nhất là ngay sau khi hết kinh nguyệt, 6 tuần sau khi sinh hoặc ngay sau khi hút thai.

12 biện pháp tránh thai sau khi sinh an toàn tốt nhất hiện nay

 

8. Tính ngày theo chu kỳ kinh nguyệt

Tùy vào cơ địa mỗi người và một số yếu tố khách quan khác như tâm lý, thực đơn, sinh hoạt mà một chu kỳ nguyệt san của phụ nữ thường kéo dài 28-35 ngày. các Cả nhà nào muốn sử dụng biện pháp tránh thai bỗng dưng có thể tính ngày bình yên, ngày không an toàn cho việc thụ thai thông qua chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng.

Cách tính cụ thể: Mối tháng, trứng thường rụng vào ngày 14 của kỳ kinh nguyệt tiếp theo, trứng sau khi phóng ra sẽ sống trong ống dẫn trứng một-2 ngày, để đợi thụ tinh, tinh trùng có thể sống trong thành phần sinh sản của XX 2-3 ngày. Vậy nên, trước và sau khi trứng rụng vài ngày, bản lĩnh thụ thai là rất dễ;

chúng mình nào có ý định làm “chuyện ấy” và sử dụng giải pháp tránh thai thiên nhiên thì tốt nhất bắt buộc “thực hiện” trước và sau chu kỳ kinh một tuần thì tỷ lệ an toàn rất cao. Đồng thời tránh xa thời gian trước và sau khi rụng trước 3-bốn ngày nhé.

chúng mình cũng có thể tính ngày rụng trứng bằng cách đo nhiệt độ cơ thể, một-2 ngày sau và trước khi rụng trứng chúng mình sẽ để ý thấy có bước ngoặt ở dịch nhầy tử cung ở cả độ đặc và số lượng. Nhiệt độ cơ thể chúng mình sẽ tăng lên khoảng 0.2 độ C. Để sử dụng bí quyết này một cách có hiệu quả, chúng mình không được quan hệ tình dục trong 3 ngày sau khi chu kì rụng trứng chấm hết và xuất hiện các sự biến động trên.

9. Xuất tinh không tính âm đạo

Đây là mẹo chữa trị tránh thai ngẫu nhiên khá hiệu quả với tỷ lệ mang thai từ 3-bốn%, trong đó người đàn ông rút dương vật ra khỏi âm đạo người phụ nữ trước khi xuất tinh và tinh dịch văng ra ko kể.

Để phương thức xuất tinh không tính âm đạo có thể ngừa thai hiệu quả luôn bắt buộc:

 • Người chồng hay các bạn trai nên có đủ kiến thức và bản lĩnh kiểm soát cơ thể để không xuất tinh vào âm đạo;
 • Người phụ nữ cũng buộc buộc nên nắm rõ chu kỳ kinh nguyệt của họ và chuẩn bị một phương án dự phòng trong những ngày có khả năng thụ thai cao nhất.

Hạn chế của giải pháp này là cảm hứng bị ức chế cần không tạo được sự thăng hoa trong quan hệ vợ chồng đồng thời, nếu người chồng hay ta trai không kịp kiểm soát thì những giọt tinh dịch đầu tiên vẫn có thể mang tinh trùng vào âm đạo phụ nữ dẫn đến việc thụ thai đấy nhé.

10. Cho con bú trong sáu tháng đầu

Khi các ta mới sinh con dưới sáu tháng, bây giờ ta chưa có kinh trở lại và đang cho con bú hoàn toàn thì có thể nhờ đó mà tránh thai.

biện pháp này chỉ phát huy hiệu quả khi đảm bảo 3 điều kiện:

 • Con chúng mình dưới 6 tháng tuổi;
 • ta bắt buộc cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ: cho bé bú liên tục, bất cứ khi nào bé muốn bú, không cho bé ăn uống gì bổ xung;
 • chúng mình chưa có kinh trở lại.

11. Quan hệ một nửa

Có nghĩa đôi ta trẻ chỉ có sự vuốt ve, âu yếm, tạo cho nhau khotình yêu cảm dục, chỉ tránh không cho dương vật vào trong âm đạo

Khi sử dụng bí quyết này các các các các bạn buộc phải lưu ý:

 • Nếu khoái cảm của ta nam dẫn đến xuất tinh, 2 bạn phải tỷ mỉ không để tinh dịch xuất ra ở gần âm hộ bạn nữ vì chỉ buộc phải một chút tinh dịch rớt vào bên trong âm đạo cũng có khả năng gây thụ thai đặc biệt trong những ngày trứng rụng thì khả năng càng tốt, những con tinh tùng chắc lại vẫn có thể bơi vào trong âm đạo để tiến hành việc thụ thai;
 • Tinh trùng cũng có thể tồn tại một lượng nhỏ trong chất dịch tiết ra ở dương vật trước khi xuất tinh, do đó cũng không bắt buộc để chất dịch đó rơi ở âm hộ của bạn nữ gây thụ thai;
 • những bạn phải thật cảnh giác với những cảm giác của bản thân, tránh quá đà gây ra quan hệ tình dục dẫn đến thụ thai.

12. Thực phẩm giúp tránh thai

Có những cái thực phẩm có tác dụng cản trở việc thụ thai lớn hiệu quả nếu bạn sử dụng thường xuyên và liên tục như:

 • Đậu phụ và những sản phẩm làm từ đậu nành: làm suy giảm lượng tinh trùng, giết chết tinh trùng và giảm chức năng hoạt động vui chơi của dương vật;
 • Tỏi: Giết chết tinh trùng, gây đối đầu và cạnh tranh cho việc thụ thai;
 • Đu đủ: trong đu đủ có đựng enzym papain là dòng enzym có ảnh hưởng đến protein progesterone (Trong khi progesterone giúp cơ thể thụ thai, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt hằng tháng) dẫn đến khó thụ thai;
 • Cà phê và những thực phẩm có cất cafein: Nếu bạn dùng quá nhiều thực phẩm có cất cafein như cà phê, trà, nước ngọt đều làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và giảm khả năng thụ thai lên đến 50% so với những người không sử dụng loại thức uống này

cách thức tránh thai bằng thực phẩm này chỉ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng thường xuyên và liên tục, bên cạnh đó bạn chỉ nên áp dụng kèm theo những đơn thuốc tránh thai khác để nâng cao hiệu quả tránh thai chứ không nên sử dụng thường xuyên vì nó sẽ làm suy giảm sức khỏe sinh sản của bạn đấy

Hy vọng với 12 biện pháp tránh thai sau khi sinh an toàn tốt nhất bây giờ trên đây những các chị em phụ nữ sẽ chọn được một bài thuốc phù hợp nhất với bản thân giúp phòng ngừa thai theo đúng kế hoạch. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh chắc hạnh phúc mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng aiful.info để có thêm nhiều thông tin hữu dụng nhé.

Chia sẻ lên facebook