aiful.info » Mẹ – Bé » 10 sai lầm trong quan hệ vợ chồng khiến chúng chúng mình khó mang thai

10 sai lầm trong quan hệ vợ chồng khiến chúng mình khó có thai sẽ có thể là các nguồn cội chính dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn hiện giờ của nhiều cặp vợ chồng.

Quan hệ tình dục vợ chồng tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không ít người có các suy nghĩ lệch lạc sai lầm ngớ ngẩn trong quan hệ tình dục, nhiều khi gây hậu quả không đáng có cho chính bản thân mình ảnh hưởng đến bản lĩnh thụ thai. Biết được các sai lầm này kiên cố chắn các Cả nhà sẽ dễ dàng hơn trong việc quan hệ giúp nhanh chóng có con.

Hãy cùng aiful.info tham khảo các sai lầm trong quan hệ khiến chúng mình khó có con dưới đây nhé.

1. Nhầm ngày rụng trứng

Theo lý thuyết, quy trình rụng trứng sẽ hoạt động vào 14 ngày sau ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt. không những thế, độ dài chu kỳ không đều, dài ngắn khác nhau, dẫn đến sự không chính xác của ngày rụng trứng. Thay vì dựa hoàn toàn vào “cảm quan” của mình để xác định ngày rụng trứng, chúng mình cần dựa vào công cụ tính ngày chính xác hơn.

2. Quan hệ vào ngày rụng trứng

Trứng chỉ có thể được thụ tinh vào khoảng 24 giờ sau khi rụng. Nếu may mắn, chúng chúng mình và anh xã quan hệ vào ngày này, cơ hội thụ thai sẽ là 100%. bên cạnh đó, nếu ngày vàng này đã bị đoán thù nhầm? Anh chị đã bỏ lỡ mất cơ hội và buộc buộc cần chờ đến tháng sau. Thay vì thế, cần “yêu” vào khoảng thời gian vài ngày trước ngày rụng trứng dự đoán sẽ lý tưởng hơn.

3. Dùng chất bôi trơn

Chất bôi trơn sẽ làm đội quân tinh binh chậm tiến độ hơn khi tiến gần lại đích đến. bằng thế, nếu chạm chán gỡ mặt trục trặc trong quá trình quan hệ, chúng mình và anh xã buộc nên nghĩ đến các biện pháp ngẫu nhiên khác như: Dầu ôliu, dầu em bé hoặc có thể là lòng trắng trứng.

10 sai lầm trong quan hệ vợ chồng khiến bạn khó có thai phần 1

4. chạm mặt chuyên gia hiếm muộn quá sớm

Nếu bạn dưới 35 tuổi, có chu kỳ kinh nguyệt lọ thường và không chạm chán rắc rối với bất kỳ vấn đề sức khỏe tiềm ẩn nào, đừng lo ngại nếu đã vài tháng thụ thai mà chưa thành công. Chỉ bao giờ kéo lến đến 1 năm, Các bạn mới buộc phải đến tư vấn và nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia.

năm. Nhờ hỗ trợ quá muộn

chúng mình trên 35 tuổi và đã thử thụ thai nhưng 6 tháng không thành công? bạn dưới 35 tuổi nhưng chu kỳ kinh nguyệt không đều, có tiền sử bận rộn bệnh lây qua đường tình dục, mang thai không tính tử cung hay viêm vùng chậu? Nhất định bắt buộc gặp bác bỏ sĩ để được thăm khám và hỗ trợ càng nhanh càng tốt.

sáu. Lơ là sức khỏe

Thực tế, các cặp vợ chồng chỉ lưu ý đến sức khỏe sinh sản của mình vào quãng thời gian chờ đợi tin vui. tuy nhiên, sức khỏe tổng quát không đạt tiêu chuẩn cũng làm cắt bản lĩnh thụ thai. thế bằng vậy, song song với bản lĩnh sinh sản, chúng chúng ta với anh xã bắt buộc để ý đến vấn đề khối lượng nặng, stress, thuốc lá, bia rượu, lối sống, sinh hoạt… Trước khi có ý định sinh con, cả 2 bắt buộc đi kiểm tra sức khỏe để tăng thêm cơ hội thụ thai thành công.

10 sai lầm trong quan hệ vợ chồng khiến bạn khó mang thai

7. “Yêu” chưa đủ nhiều

chúng mình quyết định giảm tần suất quan hệ vào thời gian trước ngày rụng trứng để giữ phong độ cho đội quân tinh binh. Tuy nhiên, các bạn đang lãng phí thời kỳ “màu mỡ” để thụ thai, vì ngày rụng trứng thường không chính xác từng li từng tí như bạn nghĩ. do đó, chúng mình với anh xã cần “giao ban” thường xuyên hơn, đặc biệt ưu tiên những ngày trước ngày rụng trứng.

8. Tần suất quan hệ cao

Ngược lại với những cặp vợ chồng “yêu” ít, lại có những cặp chăm chỉ quan hệ, bằng họ tin rằng “giết lầm còn hơn bỏ sót”, “yêu” càng nhiều, khả năng thụ thai càng cao. Đúng rằng tần suất quan hệ không ảnh hưởng đến unique tinh binh, nhưng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thụ thai. “Giao ban” quá nhiều làm chúng ta và anh xã kiệt sức, dẫn đến tình trạng thiếu cảm bới vào giờ vàng thụ thai, làm cả 2 bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

9. Tư thế “nghèo nàn”

chắc hẳn chúng ta đã từng được khuyên tư thế quan hệ kiểu truyền thống dễ giúp ta tăng khả năng thụ thai hơn. Thực tế là 1 khi đã “yêu” và tinh binh đã “xuất”, tư thế nào cũng có thể giúp bạn mang thai. rất buộc phải được có, bạn và anh xã thực sự có cảm hứng khi “giao ban”, đừng để áp lực thụ thai khiến cả 2 như đang “trả bài” nhé!

10. Lỗi là do em

Hầu hết, những ông chồng hoặc 2 bên gia đình đều nghĩ rằng hiếm muộn hay vô sinh là do phụ nữ. Nhất là đàn ông, họ đinh ninh một khi đã có tinh binh, nhiệm vụ còn lại chấm hết hay không dính vào phụ nữ. Thực tế, khởi thủy hiếm muộn có thể xuất xứ từ phía vợ, chồng, cả 2 hoặc đôi bất chợt rõ vì sao. 50% gặp khó khnạp năng lượng uống uống uống với chuyện thụ thai là vì phụ nữ, 40% vì đàn ông, 10% còn lại do cả 2 hoặc không rõ căn uống do.

Biết được 10 sai lầm trong quan hệ vợ chồng khiến bạn khó có thai trên đây sẽ giúp cho người mua trẻ biết giải pháp phòng tránh và có kế hoạch trong sinh hoạt vợ chồng đáng an toàn và đáng đáng tin cậy tốt nhất. Nếu vẫn chưa có con thì tốt nhất bạn nên đến các trung tâm để kiểm tra sức khỏe của mình. Chúc gia đình bạn sớm có được tin vui luôn chắc lại hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng aiful.info để hiểu thêm nhiều thông tin nhé!

Chia sẻ lên facebook