aiful.info » Mẹ – Bé » 10 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất 97% bà bầu buộc buộc bắt buộc tham khảo

10 biểu lộ mang thai bé trai chính xác nhất 97% bà bầu buộc phải tham khảo bên bên bên bên dưới đây tuy chỉ là các phương thức dân gian, nhưng chắc rằng sẽ giúp ích rất nhiều đang rất tò mò muốn biết mình mang thai bé trai hay bé gái.

Tuy các xét nghiệm hay siêu âm có thể cho lời giải đáp chính xác về giới tính của bé, nhưng các cô gái bầu cũng có thể áp dụng những bí quyết dưới đây để dự đoán thù thù sớm giới tính của con. Cùng aiful.info tìm hiểu những bí kíp dự đoán giới tính bào thai nhé!

Hộp sọ bào thai có trán dô hàm dưới vuông

chúng mình biết đấy, không phải bác sĩ nào cũng sẵn sàng thông báo cho chúng mình biết giới tính của con. Cũng do đó mà lý thuyết về hình dáng hộp sọ ra đời. Thử cầm phim siêu âm lên và xem dáng đầu của con nhé. Nếu trán dốc và hàm dưới vuông, đó là 1 bé trai. Ngược lại, nếu trán bằng và hàm dưới tròn, đó là 1 bé gái.

10 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất 97% mẹ bầu nên tham khảo

Nước tiểu của bà bầu sủi bọt mạnh khi cho baking soda vào

Thử cho 1 muỗng bột baking soda vào trong nước tiểu của chúng mình. Nếu có 1 giận dữ sủi bọt mạnh, chúng mình đang chuẩn bị mừng đón bé trai. Nếu không có phản ứng, đó là bé gái.

Ăn tỏi mà các giọt mồ hôi có mùi tỏi

lột 1 củ tỏi và ăn 1 tép, đợi 1 lát xem chuyện gì xảy ra nhé. Theo kinh nghiệm của những bà mẹ, nếu mùi tỏi toát ra qua mồ hôi của chúng Anh chị, đó chính là một biểu lộ của bé trai. Đối với bé gái, mẹ sẽ không ngửi thấy mùi tỏi.

bà bầu thèm chua

10 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất 97% mẹ bầu nên tham khảo

Nếu ngày nào bà bầu cũng muốn ăn mặn hoặc chua, nhiều bản lĩnh chúng mình đang chuẩn bị đón nhận một bé trai. Quan niệm này có lẽ thuở đầu từ đặc điểm tính giải pháp mạnh mẽ, cứng ngắc của bé trai. Đối lập lại, những mẹ hay thèm ngọt thường được cho là mang bầu con gái. Kỳ thực, đây chỉ là một giải pháp dự đoán vui.

Cầm chìa khóa đầu tròn

Thử đặt cái chìa khóa trước mặt và cầm nó lên một giải pháp bất kỳ. Nếu tay bạn đang chạm vào phần tay cầm (thường có dạng tròn), đó là biểu thị cho biết thai nhi là bé trai. Ngược lại, nếu tay chúng mình cầm ở phần chìa khóa, đó ắt hẳn là một bé gái.

bà bầu bị mọc nhiều lông

Có nhiều lời đồn đoán cho rằng bé trai sẽ khiến lông chân, lông tay của mẹ mọc lên nhanh hơn. Không chỉ vậy, chúng còn “sáng bóng” nữa chứ!

Ngực bà bầu không biến động

10 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất 97% mẹ bầu nên tham khảo

Nếu Các bạn thấy nhiều bà bầu có vòng ngực to lên nhanh chóng, còn mình thì không có gì biến hóa, đừng vội bi ai vì đó là một diễn tả của bé trai đấy.

Da bà bầu trở phải mịn màng hơn

các bà mẹ nhiều kinh nghiệm tin rằng, nếu làn da lúc mang thai thật tươi trẻ, mịn màng thì đó là do bạn đang có bé trai. Các bé gái, ngược lại sẽ lấy đi hết vẻ đẹp của mẹ và khiến mẹ nổi mụn, bị tàn nhang và các đốm sần bên trên da.

bà bầu ngủ nghiêng bên trái

bà bầu có để ý tư thế ngủ của mình không? Nếu có thiên hướng nghiêng về bên trái thì cơ hội sinh bé trai đang rộng mở đấy.

Soi gương thấy đồng tử giãn

Không chỉ cho bạn biết về nhan sắc của mình, tấm gương còn phản chiếu cả giới tính của bé đấy. Nhiều mẹ tin rằng, khi đứng trước gương khoảng một phút, nhìn kỹ đồng tử của mình và thấy nó giãn ra thì đó chính là lời tiên tri về một bé trai.

10 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất 97% mẹ bầu nên tham khảo

Thật hạnh phúc khi biết được bạn đang mang thai con trai hay con gái phải không các nàng bầu. Hãy thử kiểm chứng 10 triệu chứng mang thai bé trai chính xác nhất 97% mẹ bầu bắt buộc tham khảo trên đây của aiful.info xem có đúng không nhé. Ắt hẳn các nàng bầu sẽ rất bỡ ngỡ và thích thú đấy. Chúc các chị em bầu có một thai kỳ chắc lại lại.

Chia sẻ lên facebook